ý tưởng hay về cách sắp xếp đồ nội thất siêu đẹp phòng khách

PHẠM BÁ THĂNG - 21/01/2018 - 0 bình luận

Phòng khách của gia đình vô cùng quan trọng, là nơi đón tiếp khách và cũng là chỗ sinh hoạt chung cho cả gia đình, vì vậy việc bố trí và sắp xếp nội thất được gia chủ chú ý hơn cả, việc đầu tư tiền bạc và công sức cho phòng khách là điều đương nhiên, nhưng không phải ai cũng biết cách sắp xếp làm sao cho đẹp và phù hợp với không gian căn phòng nhà mình, chúng tôi xin đưa ra các gợi ý dưới đây để quý khách hàng tham khảo.

1. Thay sofa cồng kềnh bằng ghế tựa

 

 

Trong không gian phòng khách, có lẽ sofa luôn chiếm 1 diện tích lớn. Tuy nhiên, với những phòng khách có diện tích nhỏ như thế này, thật khó để sử dụng những mẫu sofa yêu thích của chúng ta. Thay thế bằng ghế bành là 1 giải pháp vừa đảm bảo công năng, lại tiết kiệm diện tích giúp căn phòng thông thoáng hơn. Bạn cũng có thể tìm kiếm các thiết kế ghế tựa nổi bật, cá tính như ở đây để căn phòng vẫn rất sinh động. 

Nếu bạn cũng sở hữu 1 phòng khách chật chội, này sẽ rất bổ ích!

2. Thiết kế dạng chữ L

 

 

Sử dụng sofa dạng chữ L không quá xa lạ với chúng ta bởi đây là 1 giải pháp giúp căn phòng như thoáng đãng hơn. Sofa dạng chữ L còn có thể đóng vai trò như 1 vách ngăn mở, ngăn cách không gian phòng khách và các chức năng khác. Ở thiết kế này, chúng ta còn có thể học hỏi được cách phối màu hài hòa, đẹp mắt với màu chủ đạo là các màu trung tính kết hợp cùng màu vàng. 

 

3. Sử dụng sofa làm vách ngăn mềm

 

 

Như thiết kế đầu tiên, sofa hoàn toàn có thể đóng vai trò như vách ngăn chia cắt phòng khách và các diện tích khác như phòng ăn, phòng bếp. Ngoài ra, những giải pháp vách ngăn mềm khác bạn có thể áp dụng ở thiết kế không gian mở là sử dụng hiệu ứng thị giác như màu sơn khác biệt hay sử dụng thảm.

 

4. Chia thành các không gian nhỏ

 

 

Đây là 1 ý tưởng cực táo bạo khi chia phòng khách thành những không gian nhỏ hơn như ở thiết kế này. Không chỉ sở hữu 1 bộ sofa, căn phòng này sở hữu đến 4 bộ bàn ghế ở 4 góc của căn phòng. Quả là 1 thiết kế dành cho những gia chủ cá tính. 

Nếu bạn cũng muốn sở hữu 1 phòng khách có 1 không 2, hãy đọc thêm

5. Tận dụng tường

 

 

Với những phòng khách diện tích nhỏ, bài toán giải quyết nơi lưu trữ luôn là 1 vấn đề đau đầu. Dù bạn đã áp dụng mọi lời khuyên về lựa chọn sofa, bàn tối giản, sử dụng màu sắc tươi sáng thì vẫn còn quá nhiều đồ đạc cần được cất giữ nhưng không có đủ không gian. Trong trường hợp này, hãy sử dụng những hệ thống tủ kệ gắn tường gọn gàng, tiết kiệm không gian mà vẫn cực hiện đại, đẹp mắt. 

Theo B.T

 

 

 

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng